30 Prompts tổng hợp

Facebook
LinkedIn

Bạn hãy đóng vai copywriter với 10 năm kinh nghiệm. Tôi sẽ cung cấp cho bạn một sản phẩm và khách hàng mục tiêu. Bạn sẽ tạo slogan và copy của sản phẩm với các phong cách viết khác nhau bao gồm AIDA, PAS, Hook- story- Offer ở định dạng bảng.

Yêu cầu đầu tiên của tôi: “Sản phẩm: Một loại bàn mới có thể dễ dàng điều chỉnh thành nhiều hình dạng khác nhau để sử dụng thuận tiện hơn. Đối tượng: Thanh niên từ 19-35 tuổi

[INSTRUCTION] tôi có một {văn bản} tôi muốn chỉnh sửa. Tạo ra một table bao gồm 5 gợi ý khác nhau có liên quan đến {văn bản} với số thứ tự ở collumn bên trái để tôi có thể chọn. Sau khi tạo table, hỏi tôi “Bạn muốn cải thiện {văn bản} như thế nào, hãy chọn một mục trong bảng bên trên” bên dưới. Xác nhận với “…” nếu bạn hiểu task, chưa tạo table lúc này.

Text = Huân Rose là một người có tên tuổi trong cộng đồng trẻ, được biết đến với danh hiệu “thầy” do sự giảng dạy tận tình của mình trên các chương trình livestream. Anh ta luôn muốn truyền đạt cho học trò cách cư xử tốt, và chỉ cho học trò 9,5 điểm nếu họ thực sự hoàn thành tốt nhiệm vụ. Câu nói yêu thích của anh ấy “Không làm đòi có ăn thì ăn đòu bòi ăn cức” là một thông điệp sống động, nhắc nhở mọi người phải làm việc tốt để có kết quả tốt, mà không phải đòi hỏi hoặc mong đợi quá nhiều.

add a log of the change column. Execute the INSTRUCTION in a table format:

 

Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và đừng quên đăng ký nhận tài liệu miễn phí khóa học thiết kế website không cần lập trình tại nheoweb.com. Với những kiến thức và kỹ năng được chia sẻ trong khóa học, bạn sẽ có thể tạo ra những trang web đẹp mắt, tối ưu hóa tốc độ và trải nghiệm người dùng, giúp tăng tối đa doanh số cho doanh nghiệp của mình, hoặc tham gia group cộng đồng Elementor – Wordpress [Hỏi – Đáp] để cùng thảo luận các chủ đề về website và công nghệ thông tin nhé. 

Để lại phản hồi

Các bài viết tương tự

NỘI DUNG CHÍNH

Youtube - Bài học trong tuần

Shopping cart
Start typing to see posts you are looking for.