fbpx ...

Đánh giá 5 plugin chèn quảng cáo tốt nhất cho WordPress

Facebook
LinkedIn

WordPress là một nền tảng xây dựng website vô cùng chất lượng. Tuy nhiên, để SEO website hiệu quả thì ngoài những công cụ có sẵn, chúng ta cũng cần tới những Plugin chất lượng khác nữa. Vì thế, trong nội dung của dưới đây, mời bạn cùng Nheoweb tìm hiểu chi tiết về top 5 Plugin chèn quảng cáo cho WordPress chất lượng nhất

Plugin chèn quảng cáo cho WordPress là gì?

Plugin chèn quảng cáo cho WordPress được dùng như một phương tiện giúp chúng ta cài đặt và quản lý các quảng cáo trên nền tảng WordPress.

plugin chèn quảng cáo

Plugin chèn quảng cáo cho WordPress được rộng rãi người tiêu dùng để kiếm tiền online. Nguồn tiền này được trả từ các doanh nghiệp phân phối dịch vụ quảng cáo. Tuy nhiên, nếu muốn đặt pr hiệu quả, chúng ta bắt buộc thực hành SEO web tốt, lôi kéo được số lượng người sử dụng đông đảo.

Lý do phải tìm dùng Plugin chèn pr cho WordPress

Ngày nay, rất rộng rãi website hoạt động chính yếu bằng nguồn tiền tới từ các nội dung, banner quảng bá đặt trên web. Thế nhưng, thực tạinền móng WordPress không hề với một cơ chế cụ thể nào để giúp chúng ta quản lý hiệu quả những nội dung quảng cáo này. Chính vì thế, người quản lý web nên cần tự mình điều chỉnh, sắp xếp từng nội dung, vị trí đặt, chèn mã quảng cáo.

Điều này khiến cho siêu nhiều nhà quản lý website mắc buộc phải sai lầm. Mặc dù việc chèn pr sở hữu thể với lại thu nhập cho chúng ta. Thế nhưng, nếu số lượng quảng bá quá nhiều, nội dung website của bạn sẽ trở thành kém chất lượng, ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng. Tất nhiên, điều này làm cho cho số lượng người tiêu dùng truy nã cập bị sút giảmlàm thu nhập bị thất thoát.

plugin chèn quảng cáo cho wordpress

Đó chính là lý do vì sao chúng ta cần tới những Plugin chèn quảng bá cho WordPress. Các Plugin này sẽ hỗ trợ chúng ta bố tríquảng bá một bí quyết khoa học, hiệu quả nhất. Khi với được số lượng, vị trí đặt phù hợp, chúng ta với thể gia nâng cao lượng click từ người truy cập. Tất nhiên, điều này sẽ giúp ta logic lợi nhuận từ quảng cáo.

Top 5 Plugin chèn pr cho WordPress chất lượng nhất

Advanced Ads

Advanced Ads là Plugin hỗ trợ cài đặt, quản lý quảng bá cho các website WordPress cực kỳ chất lượng được tạo ra bởi Publisher. Sản phẩm này được tạo ra không chỉ để chèn, quản lý quảng bá mà còn là phương tiện hiệu quả để người dùng logic hóa chất lượng, lợi nhuận thu được từ tài nguyên này.

Hiện tại, Advanced Ads đã mang đến hơn 100000 lượt vận tải về từ người dùng, đây là một con số lớnmột plugin miễn tổn phí với được. Không chỉ vậy, nó còn được đánh giá tới 4.9 điểm trên thang xếp hạng 5.0.

plugin chèn quảng cáo cho wordpress advanced

Tính năng được đam mê nhất của Advanced Ads lẽ là khả năng chèn dòng quảng cáohầu hết vị trí trên 1 website. Plugin này còn được dùng để thiết lập lộ trình đặt quảng bá 1 bí quyết bài bản, công nghệ để sở hữu lại hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra, Advanced Ads cũng mang khả năng hỗ trợ Google AMP đi kèm mang những một thể ích bổ sung khác.

AdRotate

Đối các ai đang gặp khó khăn trong vấn đề chèn mã pr trên website của nền tảng WordPress thì AdRotate sẽ là sự lựa sắm cực kỳ tuyệt vời. Ở thời khắc hiện tại, Plugin chèn pr cho WordPress này được đánh giá vô cùng cao với số điểm 4.3/5 và cực kỳ rộng rãi lượt vận chuyển của người dùng. AdRotate sẽ là Plugin ưa thích số gần như tất cả người sử dụng bởi nó cung ứng những tính năng đa dạng từ căn bản cho đến nâng cao.

Khi sử dụng AdRotate, chúng ta mang thể chóng vánh tạo ra một cái quảng cáo để chèn chúng vào nội dung của các website. Ngoài ra, ta cũng hoàn toàn sở hữu thể lựa mua đặt quảng bá vào những thanh nhân thể ích.

Bên cạnh những điều đó, AdRotate còn là một công cụ hỗ trợ quản lý vô cùng hiệu quả. Plugin này sẽ giúp bạn nắm được số lượng lượt click vào những cái quảng cáo, thời kì sử dụng… Nhìn chung, AdRotate sẽ là dụng cụ rất hữu dụng dành cho người quản lý website.

Ad Inserter

danh gia 5 plugin chen quang cao tot nhat cho wordpress 11862 3

Ad Inserter là một trong những Plugin hiếm hoi giữ được sự phát triển, nâng cấp liên tục trong thời kì dài. Điều này làm cho nó được người sử dụng kiểm tra vô cùng cao với số điểm lên đến 4.9 sao. Ngoài ra, trên WordPress, Ad Inserter đã nhận được hơn hơn 40000 lượt chuyên chở về. Ở thời khắc hiện tại, người sử dụng AdRotate vẫn luôn nhận được sự hỗ trợ cực kỳ tận tình trên những diễn đàn, cùng đồng.

Plugin AdRotate với đến cho chúng ta rất rộng rãi tính năng hữu ích. AdRotate với khả năng tác động rất hiệu quả với hầu như toàn bộ mẫu quảng cáo trên website. Ngoài ra, AdRotate cũng được tiêu dùng để chèn các đường link tiếp thị liên kết.

Hiện tại, AdRotate sở hữu hai phiên bản đó là miễn phí tổn và trả phí.

Ads Pro

Trên nền tảng Codecanyon, Ads Pro là 1 Plugin chèn pr cho WordPress cao cấp, được tiêu dùng nhằm khai khẩn các tính năng chèn, hiển thị và quản lý mã pr trên website. Mặc dù ở thời điểm hiện tại, Ads Pro chỉ mới nhận được 2500 lượt sắm hàng nhưng nó được quý khách kiểm tra sở hữu số điểm siêu cao.

Nếu đã từng làm cho việc tại các thị trường như Buysell, bạn thể sử dụng Ads Pro 1 cách vô cùng dễ dàng, quen thuộc. Plugin này sẽ giúp chúng ta thiết lập, quản lý hệ thống BSA riêng biệtko chịu sự chi phối của bất cứ một bên đồ vật ba nào khác.

Nhìn chung, Plugin với phổ biến ưu điểm vượt trội như:

  • Cho khả năng hiển thị, chèn pr ở bất cứ 1 vị trí nào trên không gian của trang web.
  • Có thể cài đặt, tùy chỉnh để đóng mở quảng bá trong một khoảng thời kì nhất định.
  • Tùy chọn đối tượng quảng bá ưa thích theo vị trí địa lý.
  • Cách thức hiển thị prcùng đa dạng.
  • đến hơn 25 màu sắc đẹp thân thiện môi trường.
  • Thiết lập lộ trình hiển thị pr chi tiết.

AdSense WP Quads

wpquads

AdSense WP Quads luôn được đánh giá1 Plugin cao cấp, được thiết lập và hỗ trợ bởi nhóm MashShare. Những ưu thế đặc biệt của Plugin này đã giúp cho nó nhận được đánh giá 4.9 sao của cùng đồng cũng như 200000 lượt vận chuyển xuống bởi người dùng.

Trong các cập nhật mới nhất, AdSense WP Quads đã được tính hợp thêm tính năng tương trợ pr AMP của Google. Khi sử dụng AdSense WP Quads, người dùng với thể lựa mua giữa hai phiên bản đấy là miễn phí hoặc trả phí. Trên thực tế, phiên bản Plugin miễn phí là đủ để chúng ta dùng cho công tác của mình. Tuy nhiên, giả dụ bạn muốn chọn hiểu thêm về những tính năng cao cấp hơn của AdSense WP Quads thì hãy lựa mua phiên bản với tính phí.

Khi tiêu dùng Plugin AdSense WP Quads, chúng ta nên quan tâm tới 1 số tính năng của chúng như:

  • Áp dụng các mã ngắn trong dòng quảng cáo.
  • Cho người dùng cài đặt hiển thị rộng rãi nhất 10 pr trên mỗi trang web.
  • Hỗ trợ rộng rãi dạng mã quảng cáo khác nhau.
  • Hỗ trợ khả năng đặt quảng cáocác vị trí mong muốn trong nội dung bài viết của website.

Trên đây chính là phần thông tin về top 5 Plugin chèn quảng bá cho WordPress hiệu quả nhất. Việc tiêu dùng thấp những Plugin này sẽ giúp chúng ta quản lý thấp hơn, tận dụng tối đa thuận tiệncác cái quảng cáo hiển thị trên trang web sở hữu thể đem lại. Tất nhiên, mỗi cái Plugin đều sẽ sở hữu ưu điểm biệt lậpphù hợp với nhu cầu của từng người. Vậy nên, các bạn cần tậu hiểu thật kỹ càng trước khi đưa ra quyết định lựa chọn

Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và đừng quên đăng ký nhận tài liệu miễn phí khóa học thiết kế website không cần lập trình tại nheoweb.com. Với những kiến thức và kỹ năng được chia sẻ trong khóa học, bạn sẽ có thể tạo ra những trang web đẹp mắt, tối ưu hóa tốc độ và trải nghiệm người dùng, giúp tăng tối đa doanh số cho doanh nghiệp của mình, hoặc tham gia group cộng đồng Elementor – Wordpress [Hỏi – Đáp] để cùng thảo luận các chủ đề về website và công nghệ thông tin nhé. 

Để lại phản hồi

Các bài viết tương tự

NỘI DUNG CHÍNH

Youtube - Bài học trong tuần

Shopping cart
Start typing to see posts you are looking for.
Seraphinite AcceleratorOptimized by Seraphinite Accelerator
Turns on site high speed to be attractive for people and search engines.