7 Lợi ích từ website khi bắt đầu kinh doanh

Facebook
LinkedIn

Khi dường như mạng xã hội thống trị Internet, bạn có thể tự hỏi mình: “ Lợi ích từ website là gì ? Câu trả lời là có, và tôi ở đây để cho bạn biết lý do tại sao.

Theo thống kế năm 2019, 70-80% người dùng internet có thói quen tìm kiếm sản phẩm hay công ty trước khi quyết định mua hàng. Ngày nay nhu cầu sử dụng internet của người tiêu dùng ngày càng tăng, kéo theo đó để thật sự nổi bật, doanh nghiệp phải tự tạo hình ảnh trực tuyện của mình trên internet để có thể cạnh tranh với các dđối thủ. Do vậy, việc sở hữu một trang website là điều cần thiết và tất yếu.

Nếu bạn vẫn chưa bị thuyết phục và bạn tò mò về lợi thế của trang web so với hồ sơ mạng xã hội, hãy đọc tiếp! Dưới đây là năm lý do cuối cùng tại sao bạn cần một trang web vào năm 2022.

01. Làm cho doanh nghiệp “tin cậy và chuyên nghiệp” hơn

Đáng tin cậy

Website chính là “gương mặt đại diện” cho doanh nghiệp, là điểm “chạm” đầu tiên giúp thu hút khách hàng trước khi trải nghiệm sản phẩm, khách hàng sẽ thông qua website để đánh giá về độ uy tín của doanh nghiệp. Chính vì vậy khi xây dựng được website ấn tượng và nổi bật, doanh nghiệp sẽ trở nên tin cậy và uy tín hơn trong lòng công chúng. Đây cũng là cách để doanh nghiệp khẳng định giá trị và sự chuyên nghiệp của mình.

02. Kênh giới thiệu sản phẩm

Giới thiệu sản phẩm

Website là một kênh giới thiệu sản phẩm thật sự tuyệt vời và hữu ích cho các doanh nghiệp. Các sản phẩm sẽ được đưa đến với khách hàng một cách chi tiết và cụ thể nhất thông qua hình ảnh và thông tin rõ ràng. Khách hàng sẽ thực sự bị thuyết phục với cách giới thiệu trực quan và sinh động trên website. Từ đó họ sẽ có ấn tượng tốt với sản phẩm và có khả năng mua hàng nhanh chóng hơn.

03 Xác định khách hàng tiềm năng
khách hàng tiềm năng

Với sự giúp đỡ của các hình thức trực tuyến, các cuộc điều tra có sẵn trên web, khách hàng có thể để lại ý kiến của mình, truy vấn và thể hiện quan điểm về doanh nghiệp. Chi tiết cá nhân của khách hàng như tên, số điện thoại liên lạc, thu thập thông tin..thông qua đó, doanh nghiệp sẽ tìm được các khách hàng “ruột” đầy tiềm năng.

04. Bán hàng tự động 24/7

ban-hang-online

Website là kênh bán hàng rất phổ biến hiện nay. Nó giúp đẩy mạnh hoạt động bán hàng mọi lúc mọi nơi mà không cần đến sự điều khiển của con người. Khi website được xây dựng đúng cách, khách hàng sẽ không cần đến cửa hàng mà có thể mua hàng dễ dàng trên web và giúp tăng sự hài lòng của họ.

05.Tăng năng lực cạnh tranh
Năng lực cạnh tranh

Một doanh nghiệp nhỏ có trong tay một trang web sẽ có lợi thế cạnh tranh với các đối thủ “nặng ký” khác. Trên thực tế, các đối thủ cạnh tranh không có trang web thì các khách hàng sẽ có xu hướng chuyển sang những doanh nghiệp có trang web vì ở đó họ có thể thỏa mãn được nhu cầu mua bán của bản thân.

06. Dễ dàng lấy ý kiến phản hồi từ khách hàng
ý kiến của khách hàng

Lấy ý kiến của khách hàng là việc làm quan trọng giúp doanh nghiệp nắm bắt tâm lý khách hàng và có chiến lược thay đổi phù hợp. Thông tin phản hồi từ khách hàng có thể dễ dàng thu thập được thông qua trang web. Bởi, khách hàng có thể tự do cung cấp thông tin riêng tư, không bị miễn cưỡng và đặc biệt là không mất quá nhiều thời gian.

07. Dễ dàng tuyển dụng
Tuyển dụng

Một trong web có thể là nguồn tốt để tuyển dụng nhân viên cho tương lai. Vị trí tuyển dụng việc có thể được quảng cáo trên web và các ứng cử viên quan trọng, phù hợp với vị trí đang tìm kiếm có thể được yêu cầu nộp hồ sơ trực tuyến hoặc gửi vào địa chỉ email của công ty. Bằng cách này, khâu tuyển dụng sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

 

LỜI NHẮN TỪ TÁC GIẢ

Tôi hy vọng 07 lý do đơn giản này đã xóa tan những nghi ngờ của bạn về việc tạo một trang web chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn không có ngay cả một trang web cơ bản, bạn đang bỏ lỡ cơ hội lớn để tăng danh tiếng trực tuyến tốt của mình.

Với hơn 100 video chia sẻ thủ thuật thiết kế web, hơn 300 lượt tư vấn giải pháp website cho doanh nghiệp. Nheoweb luôn tự hào đem đến các giải pháp website chuyên nghiệp, chuẩn SEO, phù hợp với ngành nghề kinh doanh của bạn.

Nếu bạn không còn thắc mắc về lợi ích của các trang web và muốn tạo một trang web cho chính mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí dùng thử website từ dịch vụ của Nheoweb nhé.

Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và đừng quên đăng ký nhận tài liệu miễn phí khóa học thiết kế website không cần lập trình tại nheoweb.com. Với những kiến thức và kỹ năng được chia sẻ trong khóa học, bạn sẽ có thể tạo ra những trang web đẹp mắt, tối ưu hóa tốc độ và trải nghiệm người dùng, giúp tăng tối đa doanh số cho doanh nghiệp của mình, hoặc tham gia group cộng đồng Elementor – Wordpress [Hỏi – Đáp] để cùng thảo luận các chủ đề về website và công nghệ thông tin nhé. 

Để lại phản hồi

Các bài viết tương tự

NỘI DUNG CHÍNH

Youtube - Bài học trong tuần

Shopping cart
Start typing to see posts you are looking for.