Hiển thị tất cả 5 kết quả

Theme Avada

110.0001.300.000
Avada – Là một trong những theme đứng top 1 trong những theme wordpress gần 5 năm qua, bạn có thể xây dựng được mọi thứ với Avada mà không cần phải biết nhiều về kỹ thuật. Nói một cách đơn giản, với Avada bạn có thể xây dựng bất cứ website nào mà bạn muốn như giới thiệu công ty, giới thiệu sản phẩm, website bán hàng… Với các công cụ hỗ trợ thiết kế đơn giản nhưng vô cùng mạnh mẽ, hỗ trợ responsive, tối ưu tốc độ Avada chính là giao diện duy nhất mà bạn cần trong bất kỳ dự án nào.

Medilazar – Pharmacy Medical WordPress Theme

1.000.000
Medilazar Pharmacy Medical - là một mẫu theme WordPress được thiết kế cho các trang web về dược phẩm, hiệu thuốc, phòng khám y tế, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thực phẩm bổ sung, sản phẩm y tế, sản phẩm chăm sóc da, cửa hàng kính mắt, tổ chức hướng tới sức khỏe hoặc các tổ chức liên quan đến y tế. Nó được phát triển trên trình tạo trang Elementor với rất nhiều tùy chỉnh chủ đề tiên tiến.

Gowilds – Travel & Tour Booking WordPress Theme

350.000
Gowilds – Theme WordPress Đặt tour phù hợp để giới thiệu các chuyến tham quan của bạn theo phong cách,

The7 v11.4.1.1 – Website and eCommerce Builder for WordPress

120.000
Tương thích với WordPress 6.1.x và WooC Commerce 7.3.x. Hoàn thành Trình tạo chủ đề trực tiếp và Trình tạo WooC Commerce Tương thích đầy đủ Elementor, Elementor Pro và PRO Elements. Khả năng tương thích WooC Commerce đầy đủ. Khả năng tương thích hoàn toàn với Gutenberg. GDPR đã sẵn sàng.

Woodmart – Theme bán hàng ưa chuộng dành cho WordPress

190.000
WoodMart là một theme cao cấp được tối ưu hóa để tạo các cửa hàng trực tuyến WooCommerce, cung cấp