Hiển thị tất cả 19 kết quả

Yith advanced refund system for Woocommerce

120.000
YITH Advanced Refund System for WooCommerce là một plugin giúp xây dựng lòng tin và tăng tỷ lệ hài lòng của khách hàng, nó cung cấp một hệ thống hoàn lại tiền an toàn và đơn giản. Với plugin này, bạn có thể tích hợp một hệ thống quản lý yêu cầu hoàn tiền cho một hoặc nhiều sản phẩm khách hàng của bạn đã mua. Yêu cầu được gửi qua trang “Tài khoản của tôi” để có thể được quản lý tự động hoặc bằng tay bởi quản trị viên. Họ sẽ có thể chấp nhận hoặc từ chối yêu cầu hoàn tiền chỉ trong vài cú nhấp chuột. Plugin này cũng cung cấp các tính năng như chính sách hoàn tiền đơn giản và nhanh chóng để tăng sự hài lòng của khách hàng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về plugin này trên trang web chính thức của YITH.

Stylish cost calculator premium

99.000
Đây là một plugin WordPress giúp bạn tạo ra một bảng ước tính chi phí dựa trên sự lựa chọn các các hạn mục trong gói sản phẩm / dịch vụ mà bạn cung cấp. Plugin cũng cho phép kết nối với Woocommerce để tạo ra đơn hàng với số tiền cuối cùng sau khi khách truy cập lựa chọn các hạn mục. Plugin phù hợp với các dịch vụ bán máy vi tính dựa trên cấu hình máy mà khách lựa chọn. Hoặc dịch vụ chăm sóc spa dựa trên các nhu cầu chăm sóc mà khách hàng muốn mua gói combo theo ý họ.

Advanced Comparison Table for Elementor 1.0

99.000
“Advanced Comparison Table for Elementor là một trong những plugin tốt nhất để so sánh sản phẩm với nhiều kiểu

Ninja Tables Pro 4.3.4

110.000
Ninja Tables là plugin tạo bảng tốt nhất để hiển thị dữ liệu ở định dạng bảng. Tạo bảng trong vòng một phút và tùy chỉnh theo cách bạn muốn mà không cần viết mã! Đó là giải pháp tối ưu cho các bảng WordPress.

jetCompare&Wishlist – plugin so sánh sản phẩm

100.000
JetCompareWishlist cho Elementor giúp cải thiện trải nghiệm của khách hàng bằng cách thêm danh sách mong muốn sản phẩm và chức năng so sánh vào trang web của bạn.
 • Hiển thị số lượng So sánh và Danh sách yêu thích
 • Bố cục Wishlist trang nhã
 • So sánh sản phẩm theo bất kỳ dữ liệu nào
 • Các nút Đếm so sánh gọn gàng và Đếm danh sách yêu thích
 • Hiển thị danh sách mong muốn được tổ chức tốt
 • Thêm nút So sánh và Danh sách yêu thích
 • Các nút So sánh và Danh sách yêu thích hấp dẫn
 • Block So sánh dễ hiểu

jetSmartFilter – plugin tạo bộ lọc sản phẩm cho Elementor

100.000
Với plugin bộ lọc này, bạn có thể cho phép khách truy cập tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm chỉ trong vài giây thay vì cuộn qua toàn bộ trang web. Với JetSmartFilters, bạn có thể tạo các bộ lọc tùy chỉnh cho mọi thứ có chứa thông tin trong trang web của mình. Tiêu đề, Danh mục, Ngày xuất bản, Giá, Thẻ, Số dặm, Năm, Cập nhật lần cuối, Màu sắc, Thương hiệu, Đàn ông, Phụ nữ, Tác giả, v.v. Nó hoạt động kết hợp với Elementor và Gutenberg từ Wordpress.

UpdraftPlus Premium (Backup website)

110.000
UpdraftPlus Premium là plugin sao lưu WordPress đáng tin cậy nhất trên thế giới. Trang web của bạn dễ bị tấn công bởi những thứ như hack, sự cố máy chủ, cập nhật gặp lỗi và lỗi phía người dùng. Đó là lý do tại sao bạn nên sử dụng UpdraftPlus , một plugin sao lưu WordPress xếp hạng cao và phổ biến nhất. Demo: https://updraftplus.com/shop/updraftplus-premium/

Admin Column Pro + Addon

100.000
Admin Column Pro + gói Addon cho phép bạn cải tiến & tối ưu hóa giao diện quản trị mặc định của WordPress trong vài phút. Bạn có thể quản lý các cột dữ liệu hiển thị trên giao diện quản trị bài viết, trang, chuyên mục, tag, người dùng, bình luận, thư viện và nhiều hơn thế. Giúp các quản trị viên có thể quản trị dữ liệu nhanh chóng và đơn giản hơn bao giờ hết.

WordPress Automatic

90.000
Version 3.62.0
 • Tự động đăng bài từ RSS
 • Tự động lấy bài ở bấy kỳ website nào
 • Hỗ trợ Amazon, Ebay, Walmart, Clickbank, Craigslist, Careerjet, Facebook, Twitter, Instagram, Pinterest, Reddit, Flickr, Youtube, Vimeo, DailyMotion,  SoundCloud, Itunes, Ezine, Spintax, Tiktok.
=> Review tính năng

WP Project Manager (gói Business)

230.000
Cho dù bạn là người làm việc tự do hay là thành viên của một công ty lớn, WP Project Manager Pro có mọi thứ bạn cần để quản lý dự án của mình - từ phân công nhiệm vụ và theo dõi thời gian đến tạo biểu đồ Gantt và tạo hóa đơn. Với hệ thống mạnh mẽ này, thật dễ dàng để tổ chức và cộng tác với nhóm của bạn. Các tính năng chính:
 • Không giới hạn dự án, người dùng, công việc…
 • Công cụ theo dõi thời gian làm việc
 • Hỗ trợ Grantt chart, Kanban board
 • Hiển thị công việc dưới dạng lịch
 • Quản lý thư mục, tài liệu

FluentCRM Pro

190.000
Version 2.7.0 FluentCRM là plugin tự động email marketing cho WordPress. Bạn có thể quản lý lead, khách hàng, chiến dịch email, quản lý affiliate và theo dõi hoạt động của người dùng và nhiều thứ nữa chỉ trong một plugin duy nhất mà không cần phải đi nơi khác.

WordHero – Công cụ viết bài với trí tuệ nhân tạo

Một cách tốt hơn, nhanh hơn gấp 10 lần để viết Lời chứng thực và đánh giá Emails Blogs Facebook ads mô tả cho video YouTube Landing page Mô tả sản phẩm Tiêu đề SEO …Và nhiều hơn thế nữa

Element Pack Pro – Addon cho Elementor

500.000
 • Bản Pro
 • Key chính hãng
 • update trọn đời 

Prime Slider – Slide chuyên nghiệp cho Elementor

90.000
Thiết kế sáng tạo với một thanh trượt nổi bật Prime Slider Prime Slider tạo phần anh hùng hoàn hảo

WooCommerce Notification – Popup giới thiệu đơn hàng gần đây

90.000
WooCommerce Notification hiển thị các đơn đặt hàng gần đây dưới dạng thông báo bật lên trên cửa hàng của

WP Media Folder – Quản lý hình ảnh thư viện

90.000
Thư mục phương tiện WP là một trong những thứ độc nhất để tổ chức thư viện phương tiện của

WP Rocker – Bộ nhớ đệm WordPress số 1

90.000
Một plugin hiệu suất web tất cả trong một Các chuyên gia WordPress đề xuất WP Rocket là plugin bộ

Chaty Pro – Kênh chat hỗ trợ trực tuyến

90.000
Bạn đang tìm kiếm một nút trò chuyện hoặc một nút gọi? Bạn có muốn khách hàng tiềm năng liên