Hiển thị tất cả 2 kết quả

YITH Automatic Role Changer for WooCommerce

99.000
Plugin có chức năng tự động thay đổi vai trò của người dùng dựa trên việc mua một sản phẩm cụ thể hoặc số tiền mua hàng nhất định được chi cho cửa hàng của bạn.
  • Bạn có thể đặt thay đổi vai trò người dùng và xác định sự kiện hoặc hành động do người dùng thực hiện sẽ tự động kích hoạt vai trò đó.
  • Bạn có thể cung cấp giá trị cho người dùng của mình và thưởng cho những người mua thường xuyên hơn hoặc mua lâu hơn bằng cách chỉ định cho họ một vai trò đặc biệt.
  • Được tích hợp với các plugin khác như Giá dựa trên vai trò YITH hoặc Điểm và phần thưởng YITH, bạn có thể thu hút khách hàng trung thành và khuyến khích họ mua hàng bằng cách giảm giá và ưu đãi cho người dùng có vai trò cụ thể.

Ultimate Affiliate Pro

110.000
Bạn đang muốn đưa công việc tiếp thị liên kết của mình lên một tầm cao mới? Không cần tìm đâu xa ngoài Plugin Ultimate Affiliate Pro! Plugin tuyệt vời này là công cụ hoàn hảo cho bất kỳ nhà tiếp thị liên kết nào muốn tối đa hóa lợi nhuận của họ. Với các tính năng mạnh mẽ của nó, thật dễ hiểu tại sao Ultimate Affiliate Pro Plugin là thứ bắt buộc phải có đối với bất kỳ ai nghiêm túc muốn kiếm tiền thông qua tiếp thị liên kết.