Hiển thị 1–20 của 36 kết quả

YITH Automatic Role Changer for WooCommerce

99.000
Plugin có chức năng tự động thay đổi vai trò của người dùng dựa trên việc mua một sản phẩm cụ thể hoặc số tiền mua hàng nhất định được chi cho cửa hàng của bạn.
 • Bạn có thể đặt thay đổi vai trò người dùng và xác định sự kiện hoặc hành động do người dùng thực hiện sẽ tự động kích hoạt vai trò đó.
 • Bạn có thể cung cấp giá trị cho người dùng của mình và thưởng cho những người mua thường xuyên hơn hoặc mua lâu hơn bằng cách chỉ định cho họ một vai trò đặc biệt.
 • Được tích hợp với các plugin khác như Giá dựa trên vai trò YITH hoặc Điểm và phần thưởng YITH, bạn có thể thu hút khách hàng trung thành và khuyến khích họ mua hàng bằng cách giảm giá và ưu đãi cho người dùng có vai trò cụ thể.

Yith advanced refund system for Woocommerce

120.000
YITH Advanced Refund System for WooCommerce là một plugin giúp xây dựng lòng tin và tăng tỷ lệ hài lòng của khách hàng, nó cung cấp một hệ thống hoàn lại tiền an toàn và đơn giản. Với plugin này, bạn có thể tích hợp một hệ thống quản lý yêu cầu hoàn tiền cho một hoặc nhiều sản phẩm khách hàng của bạn đã mua. Yêu cầu được gửi qua trang “Tài khoản của tôi” để có thể được quản lý tự động hoặc bằng tay bởi quản trị viên. Họ sẽ có thể chấp nhận hoặc từ chối yêu cầu hoàn tiền chỉ trong vài cú nhấp chuột. Plugin này cũng cung cấp các tính năng như chính sách hoàn tiền đơn giản và nhanh chóng để tăng sự hài lòng của khách hàng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về plugin này trên trang web chính thức của YITH.

Stylish cost calculator premium

99.000
Đây là một plugin WordPress giúp bạn tạo ra một bảng ước tính chi phí dựa trên sự lựa chọn các các hạn mục trong gói sản phẩm / dịch vụ mà bạn cung cấp. Plugin cũng cho phép kết nối với Woocommerce để tạo ra đơn hàng với số tiền cuối cùng sau khi khách truy cập lựa chọn các hạn mục. Plugin phù hợp với các dịch vụ bán máy vi tính dựa trên cấu hình máy mà khách lựa chọn. Hoặc dịch vụ chăm sóc spa dựa trên các nhu cầu chăm sóc mà khách hàng muốn mua gói combo theo ý họ.

The Plus 5.2.3 – Addon for Elementor

110.000
Được trao giải là Best Elementor Addons bởi các nhà lãnh đạo trong ngành. 100+ tiện ích Elementor hàng đầu,

Advanced Comparison Table for Elementor 1.0

99.000
“Advanced Comparison Table for Elementor là một trong những plugin tốt nhất để so sánh sản phẩm với nhiều kiểu

Ninja Tables Pro 4.3.4

110.000
Ninja Tables là plugin tạo bảng tốt nhất để hiển thị dữ liệu ở định dạng bảng. Tạo bảng trong vòng một phút và tùy chỉnh theo cách bạn muốn mà không cần viết mã! Đó là giải pháp tối ưu cho các bảng WordPress.

jetCompare&Wishlist – plugin so sánh sản phẩm

100.000
JetCompareWishlist cho Elementor giúp cải thiện trải nghiệm của khách hàng bằng cách thêm danh sách mong muốn sản phẩm và chức năng so sánh vào trang web của bạn.
 • Hiển thị số lượng So sánh và Danh sách yêu thích
 • Bố cục Wishlist trang nhã
 • So sánh sản phẩm theo bất kỳ dữ liệu nào
 • Các nút Đếm so sánh gọn gàng và Đếm danh sách yêu thích
 • Hiển thị danh sách mong muốn được tổ chức tốt
 • Thêm nút So sánh và Danh sách yêu thích
 • Các nút So sánh và Danh sách yêu thích hấp dẫn
 • Block So sánh dễ hiểu

JetReviews – Tiện ích đánh giá cho Elementor

100.000
Đây là một addon Elementor page builder, hỗ trợ tạo các box đánh giá và các thanh xếp hạng một cách trực quan và đơn giản. Nó cho phép xây dựng nội dung với các phong cách đa năng và sử dụng các bố cục khác nhau cho các box xếp hạng và đánh giá.

jetBlock – plugin cho Elementor

100.000
Plugin nhỏ nhỏ, nhưng giải quyết được rất nhiều bài toán với header vì nó cho bạn nhiều sự tự do hơn nữa trong việc thiết kế header với Elementor.

JetBlog – Plugin Blog tốt nhất cho Elementor

100.000
JetBlog là một plugin mạnh mẽ cho phép làm phong phú thêm các trang web với các nội dung blog. Nó hiển thị bài đăng của bạn dưới dạng lưới, list..Plugin này được sử dụng cùng với Elementor

JetMenu – Mega Menu for Elementor

100.000
là một trong những Menu plugin tốt nhất hiện nay. Nó cho phép bạn tạo ra một Mega Menu đầy đủ đáp ứng với các mục thả xuống, đầy đủ các module nội dung, tất cả các quá trình rõ ràng và dễ dàng.

jetSmartFilter – plugin tạo bộ lọc sản phẩm cho Elementor

100.000
Với plugin bộ lọc này, bạn có thể cho phép khách truy cập tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm chỉ trong vài giây thay vì cuộn qua toàn bộ trang web. Với JetSmartFilters, bạn có thể tạo các bộ lọc tùy chỉnh cho mọi thứ có chứa thông tin trong trang web của mình. Tiêu đề, Danh mục, Ngày xuất bản, Giá, Thẻ, Số dặm, Năm, Cập nhật lần cuối, Màu sắc, Thương hiệu, Đàn ông, Phụ nữ, Tác giả, v.v. Nó hoạt động kết hợp với Elementor và Gutenberg từ Wordpress.

JetAppointment – Plugin đặt lịch for Elementor

100.000
- Bố trí cuộc hẹn - Thông báo thông minh - Mẫu tùy chỉnh - 12 loại trường tùy chỉnh - Đặt trước một trang - Ngắt trang

JetSearch – Plugin tạo Form tìm kiếm Ajax cho Elementor

100.000
Tìm kiếm AJAX nhanh nhất cho trang web WordPress.
 • Cho phép tìm kiếm trên toàn trang web với tham số bất kỳ.
 • Sắp xếp kết quả theo mức độ liên quan thông qua truy vấn tìm kiếm.
 • Tùy chỉnh xem kết quả nhanh trong Khu vực kết quả.
 • Xây dựng một trang kết quả tìm kiếm dưới dạng Grid, List, Masonry.

JetElements – Addon for Elementor

100.000
JetElement là một plugin trong bộ JetPlugin của hãng Crocoblock, nó cung cấp một giải pháp hoàn hảo cho việc tạo các trang và bố cục trực quan với một loạt các yếu tố tùy chỉnh, như các widget, các bố cục, các style cho phép bạn tạo ra các trang web đẹp và chuyên nghiệp một cách dễ dàng. Ngoài ra, nó còn cung cấp một giao diện người dùng thân thiện và dễ sử dụng,  

JetWoo Builder – Addon for Elementor

100.000
JetWooBuilder là một plugin mạnh mẽ cho WooCommerce trên WordPress, cung cấp khả năng tuỳ biến các trang chi tiết sản phẩm, trang danh mục, trang giỏ hàng, trang thanh toán và nhiều hơn nữa với các mẫu đẹp mắt. Ngoài ra nó còn cung cấp một trình soạn thảo kéo thả để giúp bạn tạo một trang web bán hàng hoàn hảo một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn tạo một trang web bán hàng hoàn hảo, hãy thử JetWooBuilder ngay hôm nay! Xem chi tiết các tính năng của Plugin JetWooBuilde

JetBooking – Addon for Elementor

100.000
Nếu bạn đang muốn xây dựng tính năng đặt trước dịch vụ cho website thì JetBooking sẽ là một trợ thủ đắc lực dành cho bạn. Plugin này giúp bạn tạo nên chức năng đặt chỗ và liên kết với Woocommerce cho phần thanh toán và đơn hàng.

JetEngine – addon cho Elementor

100.000
JetEngine là công cụ giúp tạo Custom Post Type và Dynamic Field cho website của bạn bằng những thao tác rất đơn giản, ngoài ra, JetEngine còn có những widget cho phép bạn gắn các Dynamic Field này vào bài viết thông qua Elementor( hoặc Gutenberg), giúp bạn thiết kế một website có nhiều định dạng bài viết và nhiều trường tùy biến khác nhau một cách dễ dàng.

UpdraftPlus Premium (Backup website)

110.000
UpdraftPlus Premium là plugin sao lưu WordPress đáng tin cậy nhất trên thế giới. Trang web của bạn dễ bị tấn công bởi những thứ như hack, sự cố máy chủ, cập nhật gặp lỗi và lỗi phía người dùng. Đó là lý do tại sao bạn nên sử dụng UpdraftPlus , một plugin sao lưu WordPress xếp hạng cao và phổ biến nhất. Demo: https://updraftplus.com/shop/updraftplus-premium/

WP Analytify Pro WordPress Plugin (+Addons)

110.000
Analytify Pro WordPress Plugin giúp việc phân tích các số liệu website trở nên đơn giản và thuận tiện với các tính năng hiện đại, không cần phải đăng nhập vào trang quản trị để thực hiện.