Hãy để chúng tôi đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn

UY TÍN

ĐỂ THÀNH CÔNG

Là một đội ngũ trẻ gồm những người bạn đam mê công nghệ, am hiểu về thiết kế Đồ Họa Truyền Thông. Đặc biệt với hơn 6 năm kinh nghiệm về Thương Mại Điện Tử, chúng tôi thấu hiểu những vấn đề, khó khăn của khách hàng trong việc làm thế nào để nâng cao giá trị hình ảnh nhận diện thương hiệu cũng như cải thiện hiệu quả bán hàng trên internet.

Với tâm niệm: "MUỐN PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, HÃY GIÚP NGƯỜI KHÁC PHÁT TRIỂN",  chúng tôi không ngừng nổ lực đem lại những giá trị tốt đẹp đến cho Quý khách hàng và cho cộng đồng.

CHÚNG TÔI

lên ý tưởng cho webstie

Trong thời đại được đánh dấu bằng sự đổi mới mở, điều quan trọng là phải chia sẻ thông tin quan trọng với đồng nghiệp, nhóm và khách hàng mà không sợ phải giữ kín thông tin đó. Tạo cơ hội có đi có lại có thể mở ra những cách thức mới để hợp tác vì lợi ích của sự đổi mới trong tương lai.

+100

Video clip

Hướng dẫn chia sẻ miễn phí trên Youtube về chuyên đề thiết kế website WordPress và Elementor.

+300

Lượt hỏi-đáp

Tư vấn giải pháp và khắc phục lỗi website cho các thành viên, bao gồm học viên, sinh viên, và các bạn đang khởi nghiệp muốn tự làm website trên 1 số nhóm Facebook chuyên về thiết kế web, đặc biệt là nhóm Elementor - WordPress [ Hỏi-Đáp ] với vai trò Admin.

TẠI SAO LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

Chúng tôi làm việc với niềm say mê và cảm hứng sáng tạo

Đặt tiêu chí phục vụ khách hàng lên hàng đầu

Chúng tôi thấu hiểu một điều rằng thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng.

Là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ

Chúng tôi giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiết kiệm thời gian và chi phí bằng cách đưa ra các gói dịch vụ phù hợp với những gì doanh nghiệp cần và sử dụng một quy trình nghiệp vụ đã được tối ưu hóa.

Sản phẩm được hoàn thành bởi những chuyên gia

Đã có kinh nghiệm tham gia nhiều dự án và qua mỗi dự án chúng tôi học hỏi, trau dồi và tìm kiếm tri thức mới để vững vàng hơn, trưởng thành hơn.

Chúng tôi coi trọng mối quan hệ lâu dài

Bắt đầu bằng việc khởi tạo mối quan hệ hợp tác tin tưởng, và hoàn thành công việc bằng việc duy trì quan hệ dài lâu. Chính sách hỗ trợ, hậu mãi tạo cho khách hàng niềm tin hoàn toàn khi trao công việc cho chúng tôi.

KỸ NĂNG

KINH NGHIỆM CHỈ CÓ TỪ TRẢI NGHIỆM

Đồ Họa Truyền Thông
Từ 2004
Thiết kế web
từ 2006
SEO
từ 2018
Chỉnh sửa dựng clip
Từ 2018
Phễu lọc khách hàng tiềm năng
Từ 2019
Tự động hóa email marketing
Từ 2018
Skill compressed